GREEN NEWS MONITOR

แกรมมี่ฯ ตอบโจทย์นักฟังระดับไฮเอนด์ ส่งต่อความสุขจากเสียงเพลงคุณภาพ
  • 21 พฤศจิกายน 2562

สร้างความสุขผ่านเสียงเพลงคู่คนฟังมานานกว่า 36 ปี!! ล่าสุดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จํากัด (มหาชน) ขอตอกย้ำความเชื่อของคำว่า… “Music Never Die” ด้วยการเปิดตัว “Hi-End Audio Collection" ผลิตภัณฑ์เหนือระดับที่มาพร้อมกับเสียงอันทรงคุณภาพ ในงาน “Listening Session”

อ่านต่อ...

แกงส้ม เหมาทุกตำแหน่ง ทำเพลง ดีไม่พอ เปิดโปรเจกต์ Sad / Tur / Day
  • 30 ตุลาคม 2562

เปิดโปรเจกต์เพลงรักแต่เศร้า "Sad / Tur / Day" ผ่าน 4 บทเพลง และบอกเล่าผ่าน 4 หนุ่มยุคดิจิตอล “แกงส้ม ธนทัต, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงษ์ และน้องใหม่ “Ampersand (แอมเพอร์แซนด์)” และควบคุมการผลิตโดย Excutive Producer "โฟร์ 25Hours"

อ่านต่อ...

โอม Cocktail นำทีม GeneLabCon ระเบิดความมันส์ใจกลางเมือง
  • 22 ตุลาคม 2562

ปิดฉากความสนุกได้อย่างประทับใจไม่รู้ลืม... สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ "GeneLabCon" จากค่าย "GeneLab" ในเครือ "GMM GRAMMY" คอนเสิร์ตดีๆที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลงที่คอยให้การสนับสนุนกันมาตลอดปีทั้งปี กับทัพศิลปินที่ขนกันมาทั้งค่าย

อ่านต่อ...

เอม สาธิดา ส่งเพลง พอรึยัง ขยี้ใจชาว Friendzone
  • 15 ตุลาคม 2562

เอม สาธิดา สาวเท่มากความสามารถจาก FLYWAY Entertainment เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "สำคัญอยู่ไหม" ส่งเพลงใหม่กับแนวเพลงสไตล์ Lo-Fi ที่มีเนื้อหาขยี้ใจชาว friendzone

อ่านต่อ...

“ไททศมิตร” ไม่หวั่นคนคิดต่าง เดินหน้าส่งซิงเกิลจิกกัด “AMAZING THAILAND” สะท้อนความพ่ายแพ้ของสังคมไทย
  • 10 ตุลาคม 2562

กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ขึ้นเทรนดิ้งอันดับ 1 เพียงชั่วข้ามคืน จนมียอดวิวบนยูทูปทะลุ 20 ล้านวิวกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับบทเพลงที่กลายเป็นกระจกเงาของสังคมไทยอย่าง “แดง กับ เขียว” ผลงานสุดร้อนแรงจากวงเพื่อชีวิตเลือดใหม่ Taitosmith “ไททศมิตร” สังกัด GENE LAB ในเครือ GMM GRAMMY

อ่านต่อ...

กอ.รมน.เลย สร้างฝายชะลอน้ำกึ่งถาวรฯ สร้างความชุ่มชื้นและความสมดุลให้กับระบบนิเวศและธรรมชาติ
  • 1 ตุลาคม 2562

กอ.รมน.เลย ดำเนินการบูรณาการขับเคลื่อนร่วมกับชาวบ้าน สร้างฝายชะลอน้ำกึ่งถาวรฯ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นและสร้างความสมดุลให้กับระบบนิเวศและธรรมชาติ พื้นที่ ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย

อ่านต่อ...

กรมบัญชีกลาง แนะแนวทางผู้ที่สนใจเข้าร่วมมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ ชิม ช้อป ใช้
  • 2 กันยายน 2562

นางสาววิลาวัลย์ พญาน้อย รองอธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยถึงแนวทางการดำเนินมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ “ชิมช้อปใช้” ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ปี 2562 ของรัฐบาล ว่า โครงการดังกล่าวเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศและสนับสนุนการใช้จ่ายผ่านระบบการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์โดยภาครัฐ

อ่านต่อ...

พัดชา ซบมิวสิคครีม แชร์ประสบการณ์รักใส่ “ไม่รู้ใช่เธอไหม” ในโปรเจกต์เลิฟเกม
  • 16 สิงหาคม 2562

ห่างงานเพลงไปกว่า 4 ปี ถึงเวลาสาวดีว่าเสียงใส แต่เต็มไปด้วยความรู้สึก “พัดชา  เอนกอายุวัฒน์” หวนกลับมาส่งผลงานให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอีกครั้ง ที่งานนี้กับมาในบ้านหลังใหม่ ค่ายมิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ

อ่านต่อ...