GREEN NEWS MONITOR

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สาปส่งคนรัก “อยากให้เธอเจอคนแบบเธอ” นำร่องโปรเจกต์ Love Game
  • 24 กรกฏาคม 2562

มิวสิค ครีม พร้อมเปิดตัวอีกหนึ่งโปรเจกต์พิเศษแห่งปี 2019 “Love Game (เลิฟเกม)” ที่รวบรวม 5 ศิลปินเสียงระดับเทพแห่งยุค จากหลายค่าย มาถ่ายทอด 5 เพลงใหม่ที่นำเสนอมุมมองความรักในฐานะผู้เล่นในเกม เกมที่จะทำให้ทุกคนรู้จักความรัก และลงเล่นอย่างเข้าใจยิ่งกว่าเคย ให้ได้ติดตามกัน

อ่านต่อ...

POLYCAT พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ใน LEO Presents Polycat I Want You Concert
  • 27 มิถุนายน 2562

ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น POLYCAT วงดนตรีเล็กๆจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเค้าทั้ง 3 คน นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ) , เพียว วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง - พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์)

อ่านต่อ...

สสจ.เลย เชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมโครงการจังหวัดสุขภาพดี เลย ขยับเท่ากับแสน
  • 16 พฤษภาคม 2562

นายปรีดา วรหาร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเลย เปิดเผยว่า ตามที่จังหวัดเลย ได้มีนโยบายTHAILOEI 4.0 ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ได้ให้ความสำคัญและห่วงใยสุขภาพของคนในจังหวัดเลย โดยดูจากผลการประเมินภาวะอ้วนของประชาชนจังหวัดเลย

อ่านต่อ...

ศปถ. สรุปผลการดำเนินงานลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562
  • 18 เมษายน 2562

นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย แถลงข่าวปิดศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2562 ภาพรวมความสูญเสียลดลงกว่าปีที่ผ่านมา เตรียมประมวลข้อมูลทั้งหมดเพื่อกำหนดมาตรการลดความสูญเสียที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านต่อ...

โสดมาก่อน “แบงค์” เข้าใจ..แต่งเนื้อ LONELY โดน “เอ้ บอทแคช” แจมดนตรีตอบโจทย์สนุก-สด-ใหม่
  • 18 เมษายน 2562

เต้นสนั่นลั่นสงกรานต์กับ “LONELY” เพลงของคนโสดที่ไม่ยอม SAD ซิงเกิลที่ 3 จาก “แคลช” วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย แบงค์ - ปรีติ บารมีอนันต์(ร้องนำ) , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) , สุ่ม- สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) สังกัดแกรนด์มิวสิก(GRAND MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ

อ่านต่อ...

ผู้ประกันตน มาตรา 39 รีบขอคืนสิทธิประกันสังคม ภายใน 19 เมษายนนี้
  • 4 เมษายน 2562

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม เปิดเผยว่า จากกรณีที่ประกันสังคมเปิดให้ผู้ประกัน มาตรา 39 ที่สิ้นสภาพ สามารถดำเนินการขอคืนสิทธิกลับเข้าสู่ระบบประกันสังคมเพื่อรับความคุ้มครองเช่นเดิมได้อีกครั้ง โดยจากกลุ่มผู้มีสิทธิกว่า 777,000 คน ขณะนี้มีผู้ยื่นเรื่องกลับเข้าสู่ระบบแล้ว 375,000 คน

อ่านต่อ...

รองผู้ว่าฯ เลย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด
  • 27 กุมพาพันธ์ 2562

นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเลย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558 ที่ห้องประชุม 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเลย

อ่านต่อ...

อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ติดตามการพัฒนาและขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจก โครงการถังขยะเปียก ลดโลกร้อนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดเลย
  • 25 กุมพาพันธ์ 2562

นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ลงพื้นที่จังหวัดเลย ตรวจติดตามโครงการพัฒนาและขับเคลื่อนการลดก๊าซเรือนกระจก จากโครงการถังขยะเปียก ลดโลกร้อนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ในเขตอำเภอเอราวัณ อำเภอวังสะพุง อำเภอผาขาว อำเภอภูกระดึง อำเภอภูหลวง และอำเภอหนองหิน

อ่านต่อ...